The Prince Residence Đang Triển Khai Theo Đúng Tiến Độ

The Prince Residence Đang Triển Khai Theo Đúng Tiến Độ

The Prince Residence là căn hộ đẳng cấp đi cùng với giá trị thương hiệu của nhà phát triển tham gia dự án. Giá trị ấy được thể hiện rõ ràng ở uy tín của chủ đầu tư cả về chất lượng công trình và tiến độ thi công.

Từ giá trị nòng cốt đó, The Prince Residence đang được tổ chức xây dựng với một hàng ngũ chuyên nghiệp, đầy máu lửa và dày dạn kinh nghiệm. Tất cả được giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư Novaland, nhà thầu chính Cofico và những đơn vị thiết kế khác có liên quan. Những đơn vị thi công khá đang ngày đêm làm việc với một ý thức rất cao và nghiêm túc. Hiện nay, dự án đang chuẩn mực bị bước vào thời kỳ thi công thô tầng 19 và hoàn thiện đến tầng 6.

The Prince Residence được thi công kỹ thuật hiện đại và hiệu quả

Để có thể kịp tiến độ nhà thầu chính Cofico đã phải áp dụng kỹ thuật thi công Semi TopDown hiện đại. Kĩ thuật này đòi hỏi chuyên môn rất cao.Phương pháp thi công Semi TopDown rất phức tạp và đòi hỏi phí cao. Chính vì thế chỉ những nhà thầu danh tiếng, có trình độ kỹ thuật tiên tiến hiện đại có thể tái hiện được.

The Prince Residence Đang Triển Khai Theo Đúng Tiến Độ
The Prince Residence được thi công kỹ thuật hiện đại và hiệu quả

Đại diện nhà thầu chính Cofico chia sẻ rằng: “Kỹ thuật Semi TopDown đòi hỏi trình độ chuyên môn và kỷ luật rất cao. Chúng tôi phải tuyệt đối cẩn thận tuân thủ nghiêm ngặt 14 bước của phương pháp này khi thi công phần tầng hầm. Ngoài ra, việc áp dụng sàn bê tông tham gia hỗ trợ lực nhằm tăng cường khả năng chịu lực. Đồng thời giảm trọng lượng bản thân kết cấu truyền lên cột và móng. Đây trở thành một giải pháp mà chúng tôi lựa chọn để giúp nâng cao chất lượng tham gia án.”

The Prince Residence Đang Triển Khai Theo Đúng Tiến Độ
Thiết kế sang trọng của hồ bơi tràn viền

Bên cạnh đó, việc thi công đúng như kế hoạch được giao cũng đến từ sự giám sát rất chặt chẽ và chuyên nghiệp của chủ đầu tư Novaland. Ban điều hành tham gia dự án này phải tổ chức một cách khoa học và tạo cơ hội để tất cả các đơn vị thi công làm việc hiệu quả. Đồng thời nâng cao hiệu suất lao động. Ông Bùi Xuân Huy – Giám đốc phát triển tham gia dự án chia sẻ: “Chính những kinh nghiệm trong quá trình tích lũy trong suốt thời gian xây dựng và hoàn thiện các tham gia án khác như Sunrise City (T.7), Tropic Garden (T.2) đã giúp chúng tôi có thêm được nhiều phương án giám sát và quản lý rất khoa học, hiệu quả và chắc chắn đảm bảo an toàn. Dự kiến The Prince Residence sẽ được hoàn thiện và bàn giao căn hộ vào tháng 9/2015.”

The Price Resident chứa đựng tư duy hiện đại trong thiết kế

Là một công trình tập trung nhiều những đơn vị thiết kế và thi công uy tín, có danh tiếng trong ngành. The Prince Residence được đánh giá rất cao không những về mặt chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế.

The Prince Residence Đang Triển Khai Theo Đúng Tiến Độ
The Price Resident chứa đựng tư duy hiện đại trong thiết kế

Dự án có phong cách xây dựng tiên tiến, tối giản nhưng không kém phần khéo léo. Dự án được lên ý tưởng và thiết kế theo kiểu kiến trúc Châu Âu. Thiết kế bao gồm 2 khu tòa nhà, với chiều cao 22 tầng Tháp 1 và 8 tầng tháp 2. Tòa nhà có tổng cộng bao gồm hơn 280 căn hộ có diện tích đa dạng từ 52m2 đến 152m2. Mỗi căn hộ được bố trí vô cùng hợp lý, khéo léo và tường tận trong suốt từng chi tiết thiết kế.Nhờ vậy dự án tối ưu hóa không gian sống và xu thế nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh.

The Prince Residence Đang Triển Khai Theo Đúng Tiến Độ
Khuông viên xanh của The Prince Residence

Ông Park Woung – Giám đốc thiết kế kiến trúc của tham gia dự án phát biểu: “Dự án The Prince Residence sở hữu địa điểm “vàng” ngay trung tâm của đô thị. Tọa lạc trên tuyến đường tuyệt đẹp Nguyễn Văn Trỗi. Vì lẽ đó, chúng tôi không những thiết kế các căn hộ với tầm nhìn vô cùng thoáng. Nhờ vậy từ căn hộ có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được tầm nhìn đó. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn vô cùng đẳng cấp và sang trọng, giúp người dân có thể vừa giải trí vừa có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm. Hoặc có thể nhìn ra dòng kênh xanh mát mỗi sáng. Song song đó, thiết kế hài hòa, hợp lý đã tối ưu hóa diện tích sử dụng tặng căn hộ cũng trở thành một điểm nhấn cho nhịp sống của cư dân tại đây.”replica rolex with leather band
replica daytona rolex uk
urwerk replica watch
patek philippe super clone for sale

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *