CĂN HỘ THE PRINCE VỊ TRÍ SINH SỐNG LÝ TƯỞNG VÀ ĐẦU TƯ

Căn hộ the prince nằm tại địa điểm lý tưởng bởi nằm tại vùng đất phù sa, màu mỡ và trở nên khu vực dân cư phát triển vượt bật vì vậy đã tập trung nên nhiều lợi thế từ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đầy tiện ích, dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm của tỉnh thành. Ngày nay thành thị ngày càng phát triển làm cho nhu cầu về nhà ở dân cư tăng cao, tạo điều kiện thuận tiện cho việc phát triển đầu tư về dự án bất động sản. Là khu vực dân cư hội tụ đầy đủ các dịch vụ và  giao dịch về thương nghiệp với vị trí liền kề là Sân bay Tân Sơn Nhất, nên quận Phú Nhuận đã trở thành địa điểm thu hút nhiều người bởi đáp ứng thỏa đáng các nhu cầu cho cầu mong muốn, không chỉ cho người dân nơi đây mà còn lôi cuốn cư dân từ nơi khác, cũng mong tìm kiếm một môi trường sinh sống và làm việc thuận tiện để an cư lạc nghiệp.

Tổng quan căn hộ The Prince

Căn hộ THE  PRINCE địa điểm lý tưởng để an cư và kinh doanh

Phú Nhuận ngày càng phát triển nhanh chóng về mọi mặt với sự vượt bật nhanh chống và đầy tiềm năng về kinh tế hiện tại của khu vực từ các hoạt động kinh doanh sản xuất, dịch vụ, mang lại nhiều cơ hội việc làm cho nhiều người, từ đó thu hút nhiều nhà đầu tư về bất động sản ngày một tăng lên. Ngoài ra, the prince còn có môi trường thân thiện trong lành, không gian sống tiện nghi vì vậy cộng đồng dân cư nơi đây rất tự tại, đã làm nên những điểm nhấn thu hút nhiều đối tượng khách hàng, gia đình, doanh nghiệp đến kinh doanh và sinh sống.

Căn hộ THE PRINCE địa điểm lý tưởng để an cư lạc nghiệp

Thấu hiểu được nhu cầu của thị trường, chúng tôi đã không ngừng phát triển hàng loạt nhiều dự án tại địa điểm chiến lược trên tuyến đường trung tâm nhất tại địa bàn quận như Nguyễn Văn Trỗi với dự án The Prince Residence, tại cụm công viên Gia Định với cụm dự án Orchard Garden, GardenGate và The Botanica. Các dự án này mang lại nhiều sản phẩm đa dạng cho thị trường như căn hộ, office-tel, thương nghiệp, đem lại một không gian sống, làm việc, nơi kinh doanh hoàn hảo, ăn học với mọi nhu cầu của khách hàng và nhà đầu tư.

Novaland dự án bất động sản đầy tiềm năng để phát triển

Các dự án của Novaland phát triển ngày càng nhah tại quận Phú Nhuận đã được đánh giá đầy tiềm năng, vì vậy các chủ sở hữu tại địa điểm chiến lược với cơ sở hạ tầng đi lại thuận lợi về đi lại như đường bộ, đường không, đường sắt, nối liền với khu trọng điểm tỉnh thành và các quận liền kề như quận 3, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp…. Hơn nữa, việc liên tiếp được đầu tư về cơ sở hạ tầng, nâng cấp dường sá để đi lại, xây dựng các tiện ích xã hội phục vụ cho cộng đồng của quận Phú Nhuận như: công viên cây xanh, bệnh viện, siêu thị, nhà sách, khu vui chơi, tiêu khiển…đã tạo nên một không gian sống dầy tiện nghi và an toàn cho người dân sống nơi đây.

Sảnh công viên bên trong căn hộ The Prince

Không chỉ dừng lại ở đó, dự án GardenGate, Orchard Garden và The Botanica tại các địa điểm liền kề sát bên là các công viên cây xanh rộng lớn như công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ  đã tạo nên “lá phổi xanh” của tỉnh thành, chắc chắn mang lại môi trường sống trong lành và đầy  lý tưởng cho người dân.

Với nhu cầu đầu tư và sở hữu bất động sản trong khu vực này ngày càng tăng cao trong khi nguồn đất để cung hiện rất ít vì vậy quỹ đất tại đây ngày càng khan quý, vì vậy các dự án của Novaland phát triển tại khu vực chắc sẽ làm khách hàng ưng ý nhiều hơn vì vậy giá trị tại đây gia tăng từng ngày, mở ra chằng chịt làm quyến rũ cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Khu vực hồ bơi trong căn hộ The Prince

Nằm trên tuyến đường nối liền giữa Quận 1 và sân bây Tân Sơn Nhất, liền kề chợ Phú Nhuận, chợ Tân Định.

Thiết kế đẹp, tối ưu không gian sống cùng chằng chịt chi tiết được chăm sóc đầy tinh tế làm toát lên nét duyên dáng mới lạ và sang trọng của căn hộ, với các hồ bơi tràn mới đáp ứng đúng xu thế  nhìn được toàn cảnh đẹp của thành thị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *